Đĩa than robertino - cậu bé thần đồng người ý

1.250.000₫ Còn hàng

Giới thiệu về ca sỹ:

Robertino Loreti  được mệnh danh là cậu bé thần đồng người Ý (sinh ngày 22 Tháng 10 năm 1947 tại Roma), còn được gọi là Roberto, Robertino, hay Robertino Loretti, là một ca sĩ Ý, được biết đến chủ yếu qua các bài hát ông đã thực hiện khi còn là một thiếu niên, với giọng soprano cao.

Ông là con thứ tư trong một gia đình có tám người con. Gia đình ông thuộc loại nghèo, và khi ông được 10 tuổi, cha ông đã ngã bệnh và Robertino phụ giúp gia đình kiếm tiền bằng cách đưa bánh mì cho các nhà hàng. Ông rất thích hát những bài hát dân gian trên đường và giọng hát của ông được nhiều người chú ý. Sau khi được mời hát giúp vui cho một đám cưới trong một nhà hàng, Robertino được các nhà hàng khác mời cho các dịch vụ tương tự.

Robertino hát tại Cafe Grand Italia, nơi diễn viên Neapolitan Totò và nhà sản xuất truyền hình Đan Mạch Volmer Sørensen, lúc đó đang đi nghỉ mát với vợ là ca sĩ Grethe Sønck. Họ đã tạo cơ hội cho Robertino được trình diễn trong những show trên đài truyền hình Đan Mạch. Robertino thu âm một album tại Copenhagen, và sau đó còn xuất bản vài album nữa và xuất hiện trong các bộ phim.

Giọng hát của ông đã thay đổi, không còn như thời thiếu niên. Loreti vẫn đi lưu diễn tại châu Âu, Mỹ, Nga và biểu diễn trong các buổi hòa nhạc, nhưng không còn nổi tiếng thế giới như thời thiếu niên.

Ông được cho là đặc biệt được biết nhiều ở Nga, nơi ông là bạn bè với các ca sĩ Azerbaijan Muslim Magomayev (chết năm 2008), Tamara Sinyavskaya và Joseph Kobzon. Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Valentina Tereshkova đã yêu cầu được nghe một bản thu âm của ông trong khi đang du hành trong không gian. Nhà thơ Nga Yevgeny Yevtushenko đã sáng tác một bài thơ có tựa đề “Robertino Loreti“.

Đĩa tuyển chọn 13 ca khúc nổi tiếng;

Đĩa còn rất mới và đẹp

Tracklist

A1     О, Мое Солнце!                  3:20

A2     Аве Мария                          4:04

A3     Мама                                   2:12

A4     Душа И Сердце                  2:37

A5     Трубочист                           2:35

A6     Голубка                               2:52

B1     Попугай                               2:05

B2     Санта Лючия                      2:45

B3     Ямайка                                1:58

B4     Уточка И Мак                     2:13

B5     Вернись В Сорренто          3:10

B6     Госпожа Удача                   2:30

B7     Колыбельная                     2:05

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Giới thiệu về ca sỹ: Robertino Loreti  được mệnh danh là cậu bé thần đồng người Ý (sinh ngày 22 Tháng 10 năm 1947 tại Roma), còn được gọi là Roberto, Robertino, hay Robertino Loretti, là một ca sĩ Ý, được biết đến chủ yếu qua các bài hát ông đã thực hiện khi còn là một thiếu niên, với giọng ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo