Lp saigon super sound

1.500.000₫ Còn hàng
Hỡi những tâm hồn yêu nhạc! Hãy chuẩn bị sẵn sàng vượt thời gian, một lần nữa được thổi về lại với thời kì vàng son của âm nhạc Việt Nam. Saigon Supersound lên sóng và nóng hơn bao giờ hết cùng với ban nhạc sống Saigon Soul Revival, DJ Jan Hagenkötter và DJ Datodeo. Một giấc...

Hỡi những tâm hồn yêu nhạc! Hãy chuẩn bị sẵn sàng vượt thời gian, một lần nữa được thổi về lại với thời kì vàng son của âm nhạc Việt Nam. Saigon Supersound lên sóng và nóng hơn bao giờ hết cùng với ban nhạc sống Saigon Soul Revival, DJ Jan Hagenkötter và DJ Datodeo.

Một giấc mơ âm nhạc được ấp ủ đã từ 5 năm nay đã phôi nghén thành công với sự ra đời của SAIGON SUPERSOUND Vol. 1. Bộ sưu tập là một câu chuyện âm nhạc của một kỷ nguyên nhạc Việt Nam tưởng như đã hoàn toàn biến mất. Thời đại "nhạc Vàng" huy hoàng từng nghiễm nhiên thống lĩnh miền Nam Việt Nam, văn hóa nhạc pop hình thành trong thời gian này bùng nổ với sự gia nhập của nền âm nhạc Tây phương (rock, soul, latin...) cho ra đời nhiều ca khúc được sáng tác bằng tiếng Việt. Bộ sưu tập đặc biệt này bao gồm những bản nhạc độc nhất vô nhị được chúng tôi khôi phục lại từ đĩa nhựa và CD cũ thất lạc. Câu chuyện của những bản nhạc gần như đã thất lạc nay được kể lại qua sự thể hiện của ban nhạc Saigon Soul Revival, DJs Datodeo và Jan Hagenkötter.

LP SAIGON SUPERSOUND

 

Nhập tin nhắn...

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: