Đầu đĩa than bằng dụng cụ bếp của ikea

Bùi Hoàng Giang 10/10/2017
dau-dia-than-bang-dung-cu-bep-cua-ikea

Nhà sản xuất đồ nội thất IKEA của Thụy Điển đã giới thiệu đầu đĩa than được làm từ những dụng cụ nhà bếp với chi phí chỉ 100 euro.

Đầu đĩa than bằng dụng cụ bếp của IKEA ảnh 1

 

Điểm đặc biệt là đầu đĩa than này được chế tạo từ những món đồ nhà bếp mà IKEA đang bán trong hệ thống các siêu thị trên toàn cầu của công ty. Ví dụ, mâm xoay là một chiếc thớt tre tròn “Trendig” đường kính 30mm, bệ máy bằng thớt tre chữ nhật “Aptitlig” kích thước 36x45cm, cần đọc là kẹp rán và tấm lót đĩa than bằng các tấm trải bàn, vỏ động cơ tận dụng một chiếc chậu cảnh bằng inox.

 

Đầu đĩa than bằng dụng cụ bếp của IKEA ảnh 2

 

Các bộ phận khác của đầu đĩa than này như ổ đỡ, các cơ cấu cân bằng của cần đọc, dây đai đều được làm từ những món đồ trong gian hàng kim khí của IKEA. Chiếc đầu đĩa than này sử dụng một động cơ điện xoay chiều đồng bộ 24V do Stegmann/Donaueschingen chế tạo và nguồn điện được tháo từ một mô hình tàu hỏa đồ chơi.

 

Đầu đĩa than bằng dụng cụ bếp của IKEA ảnh 3

 

Theo khẳng định của IKEA, chiếc đầu đĩa than có trị giá không quá 100 euro này hoạt động rất tốt và cho biết công ty sẽ phát triển một phiên bản tiếp theo với một số cải tiến để tăng cường tính ổn định và chống rung khi vận hành.

 

Với đầu đĩa than này, IKEA muốn nhấn mạnh rằng những đầu đĩa than có thể đơn giản như thế nào và âm nhạc có thể đến từ những thứ thân thuộc hàng này như đũa, thớt… trong nhà bếp. IKEA chưa có ý định sẽ sản xuất đầu đĩa than tương tự để bán trong các siêu thị đồ gia dụng.  

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN